Cách 1 : Gọi điện thoại từ 7h30-22h ( cả Cn và ngày lễ ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn quý khách để mua những sản phẩm ưng ý

Hotline : 088-853-1616

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website https://sgeviet.vn

                Bước 1 : Tìm kiếm lựa chọn sản phẩm phù hợp cần mua

                Bạn có thể truy cập trang web https://sgeviet.vn. Di chuột đến ô sản phẩm sẽ tự động hiện những sản phẩm có trong cửa hàng

                Bước 2 : Chọn mua sản phẩm

                Click vào sản phẩm bạn muốn mua, sau khi click sẽ hiện những thông tin sản phẩm cần thiết để bạn tham khảo

                Bước 3 : Đặt mua sản phẩm

                Sau khi xem và chọn được sản phẩm ưng ý bạn click vào nút MUA NGAY để đặt hàng

                Bước 4 : Điền đầy đủ các thông tin mua sau đó ấn đặt hàng

                Sau khi đặt hàng thành công, nhân viên SGE sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục

  

Ngoài các cách trên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Facebook, Zalo hoặc gọi điện trực tiếp để nhân viên công ty sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách !

Lưu ý:

  • Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  • Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  • Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Công ty SGE sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.