Các hình thực thanh toán:

Quý khách có thể thanh toán qua 3 hình thức:

  • Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng tại nhà.
  • Thanh toán trực tiếp tại công ty và trường hợp khách hàng đến trực tiếp mua hàng.
  • Thanh toán bằng thẻ ATM ( thẻ ngân hàng ) bằng cách chuyển khoản.

Hướng dẫn chi tiết hình thức thanh toán:

Thanh toán khi nhận hàng:

                Là cách thanh toán dễ nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán qua thẻ ATM nội địa

                Trong quá trình liên hệ tư vấn mua sản phẩm và quyết định đặt hàng. Quý khách chọn hình thức “ thanh toán khi nhận hàng “ khi trao đổi với tư vấn viên.

                Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Công ty SGE sẽ xác nhận với quý khách qua email hoặc liên hệ trực tiếp để tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Công ty cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng cho Quý khách thông qua email hoặc liên hệ trực tiếp.

Thanh toán trực tiếp tại công ty với trường hợp khách hàng đến tại cửa hàng mu hàng.

                Để đảm bảo khách mua hàng có thể kiểm tra sản phẩm phù hợp nhất, quý khách có thể đến trực tiếp showromm của SGE. Tại đây, quý khách sẽ được tư vấn cũng như được giải đáp thắc mắc liên quan đến sản phấm, giá và các chương trình khuyến mãi.

                Sau khi lựa chọn sản phẩm và quyết định mua hàng, quý khách thanh toán trực tiếp tại địa điểm mua hàng với sự hỗ trợ từ nhân viên công ty.

Thành toán bằng thẻ ATM ( thẻ ngân hàng ).

                Trong quá trình liên hệ tư vấn mua sản phẩm và quyết định đặt hàng, quý khách chọn hình thức thanh toán qua thẻ ATM với tư vấn viên. Tư vấn viên sẽ gửi cho quý khách số tài khoản của công ty. Trong quá trình đặt hàng, sẽ xác nhận với quý khách

                Khách hàng có cùng tài khoản ngân hàng có thể chuyển trực tiếp qua cây ATM, khách hàng không có tài khoản ngân hàng có thể trực tiếp ra chi nhánh các ngân hàng tại địa phương để nộp tiền vào tài khoản.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, SGE sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán của quý khách.Nếu giao dịch thành công, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm không những tốt về CHẤT LƯỢNG mà còn tốt về GIÁ THÀNH và DỊCH VỤ HỖ TRỢ TƯ VẤN

SGE rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Kính chúc quý khách hàng an khang!