VỀ CHÚNG TÔI

C

ông ty TNHH Spring Green Evolution nhận thấy tầm quan trọng của việc chế biến hàng nông sản tại Thái Lan và Việt Nam. Thực tế là sản lượng hàng hóa nông nghiệp rất dồi dào, nhưng lại không thể phát triển làm tăng thêm giá trị, nguyên nhân chính là do vốn đầu tư quá cao. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong tìm ra giải pháp cho vấn đề này thông qua quá trình sản xuất và phân phối các sản phẩm chế biến thực phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lí và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Sản phẩm của chúng tôi rất phong phú và đa dạng, phù hợp với nhu cầu chế biến, bảo quản thực phẩm của từng nhóm khách hàng. Chúng tôi cung cấp tủ sấy nóng, tủ sấy lạnh, máy hút chân không, máy thái thịt / rau củ cùng rất nhiều sản phẩm khác với giá cả cạnh tranh và dịch vụ toàn diện.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi tất cả đều có trình độ chuyên môn và được đào tạo bài bản, vì vậy khách hàng luôn có thể tin tưởng và yên tâm sẽ nhận được thông tin chính xác cùng dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo.

Ông Thanun Aphisompop

Giám đốc điều hành

Bà Unthip

Giám đốc kinh doanh

Ông Pakorn Damsamran

Giám đốc tài chính

Khách hàng của chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách hàng có thể liên hệ hỏi đáp, tham khảo sản phẩm hoặc theo dõi tin tức khuyến mãi hàng tháng một cách tiện lợi và nhanh chóng thông qua các kênh sau đây

Spring Green Evolution Co., Ltd

Thailand Headoffice: 658 Charoenkrung 67, Charoenkrung
Yannawa, Sathorn, Bangkok, Thailand 10120

Showroom: 97 Nguyễn Văn Hưởng,
Quận Long Biên, Hà Nội

Phone: 0888-53-1616
Zalo: 0888-53-1616
Email : sgeviet@gmail.com
Facebook : SGE Vietnam

Liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau