Địa chỉ mua bán túi hút chân không giá rẻ chất lượng ở đâu Hà Nội?

Túi hút chân không thực phẩm Hà Nội hay ở bất cứ tỉnh thành nào cũng là một trong những công cụ quan trọng hỗ trợ cho quá trình đóng gói, bảo quản thực phẩm. Túi hút chân không loại nào giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng đóng gói? Mua túi hút chân không ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng?

Địa chỉ mua túi hút chân không tại Hà Nội

Túi hút chân không thực phẩm Hà Nội hiện nay rất đa dạng về mặt thể loại nhằm đáp ứng nhu cầu đóng gói thực phẩm của người dùng. Hiển nhiên địa chỉ cung cấp túi hút chân không thực phẩm cũng đa dạng không kém. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua túi hút chân không với các mức giá và kích cỡ khác nhau.

Thế nhưng sản phẩm như thế nào đảm bảo chất lượng thì lại khó có thể đánh giá bằng mắt thường. đặc biệt là với các loại túi hút chân không chuyên dụng có giá thành cao thì việc lựa chọn khi mua với số lượng lớn càng quan trọng. Trong trường hợp này một địa chỉ bán túi hút chân không thực phẩm uy tín sẽ hỗ trợ tối đa cho người dùng. 

Địa chỉ bán túi hút chân không

Địa chỉ bán túi hút chân không uy tín đem đến sản phẩm chất lượng.

Khách hàng nên tìm đến những địa chỉ cung cấp túi hút chân không chuyên dụng hoặc nơi bán máy hút chân không. Những địa chỉ này sẽ hỗ trợ dịch vụ tư vấn cũng như đa dạng về mặt chủng loại hơn cho khách hàng lựa chọn. Ngược lại những nơi cung cấp túi hút chân không như cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị thường có rất ít mẫu mã. 

Thậm chí tại đây còn có thể lẫn lộn giữa hàng thật và hàng giả với chất lượng khó lòng đảm bảo. SGE Việt Nam chính là đáp án cho câu hỏi mua túi hút chân không đựng thực phẩm ở đâu nhờ chất lượng vượt trội, đa dạng về kích thước, phong phú trong chủng loại.

Tiêu chí chọn túi hút chân không chất lượng

Túi hút chân không thực phẩm Hà Nội chỉ là tên gọi chung cho các loại túi chuyên dụng để đóng gói thực phẩm. Trên thực tế túi hút chân không rất đa dạng. Việc lựa chọn túi hút chân không cần phải căn cứ theo:

Thông số kỹ thuật của máy hút chân không

Túi hút chân không được sử dụng cùng với máy hút chân không nên hiển nhiên cần phải lựa chọn dựa trên thông số kỹ thuật của thiết bị. Máy hút chân không trên thị trường hiện nay được phân thành nhiều loại. Nếu xét về công suất và ứng dụng thì có máy hút chân không cầm tay, máy hút chân không mini dành cho gia đình và máy hút chân không công nghiệp cho các cơ sở sản xuất kinh doanh lớn.

Tuy nhiên nếu phân loại dựa theo đặc điểm của các loại túi hút chân không thì hiện nay chỉ có hai loại máy hút chân không. Đó là máy hút chân không kén túi và máy hút chân không không kén túi. Máy hút chân không kén túi chỉ sử dụng với một số loại túi hút chân không nhất định.

túi hút chân không mặt trơn b1d

Thông tin về máy hút chân không quyết định loại túi sử dụng.

Phổ biến nhất là túi hút chân không một mặt nhám – loại túi hút chân không chuyên dụng dành cho đóng gói thực phẩm với giá thành khá cao. Một số loại máy hút chân không khác lại sử dụng với một vài loại túi hút chân không nhất định. 

Ngược lại máy hút chân không không kén tối lại có thể sử dụng cho tất cả loại túi khác nhau từ túi hút chân không chuyên dụng cho đến túi hút chân không mặt trơn, túi nhôm, túi ni lông… Khi lựa chọn túi hút chân không thực phẩm Hà Nội người dùng cần xem kỹ xem thiết bị sử dụng với loại túi nào để mua túi cho phù hợp. Trường hợp chưa có máy hút chân không thì nên lựa chọn những loại máy không kén túi để tiết kiệm chi phí đóng gói.

Kích thước của túi hút chân không

Kích thước của túi hút chân không cần được lựa chọn dựa theo 2 tiêu chí. Tiêu chí đầu tiên là đặc điểm của loại thực phẩm. Khối lượng đóng gói thực phẩm nhiều hay ít, kích thước của thực phẩm như thế nào thì sẽ chọn túi hút chân không có kích cỡ tương ứng.

Tiêu chí thứ hai là lựa chọn dựa theo đặc điểm của máy hút chân không. Đây cũng là một yếu tố cần lưu ý khi tham khảo thông số của máy hút chân không. Có thể lấy ví dụ như máy hút chân không đa năng không kén túi VC-LEE phù hợp với mọi loại túi. Loại máy này có thể sử dụng để hút chân không cho túi có bề rộng tối đa là 30 cm. 

Túi hút chân không có nhiều kích thước khác nhau.

Túi sau khi hút chân không xong có thể hàn miệng với độ dày của dải hàn 5 mm. Điều đó đồng nghĩa với việc bề rộng của miệng túi hút chân không thực phẩm Hà Nội được lựa chọn không thể rộng quá 30 cm. Người dùng lựa chọn kích thước túi tương tự với các loại máy hút chân không khác.

Chi phí và loại túi hút chân không

Túi hút chân không trên thị trường có nhiều loại khác nhau với mức giá cũng không giống nhau. Người sử dụng nên căn cứ vào nhu cầu thực tế để lựa chọn. Điển hình như:

  • Túi hút chân không đông lạnh được sản xuất từ lớp nhựa cao cấp an toàn thực phẩm, bề mặt mịn, 2 mặt trong suốt cho phép nhìn rõ được thực phẩm bên trong. Chất liệu dẻo dai có thể chịu được lạnh và nóng để sử dụng ở môi trường nhiệt độ âm trong thời gian dài.
  • Túi hút chân không một mặt nhám có một mặt trong suốt và một mặt nhám thương được ứng dụng trong đóng gói thực phẩm. Loại túi này thường được sản xuất từ chất liệu PE hoặc PA với chất lượng cao, dày dặn, chịu được nhiệt độ cao lên đến 100 độ C tùy từng đơn vị cung cấp.
  • Túi hút chân không xếp hông còn được gọi với tên túi hút chân không định hình thường được ứng dụng để bảo quản gạo hoặc các loại hạt khô.
  • Túi hút chân không mặt trơn có hai mặt trong suốt cho phép nhìn xuyên thấu để thấy thực phẩm bên trong.

Loại túi hút chân không thực phẩm Hà Nội khác nhau thì chi phí bỏ ra cũng khác nhau. Thông thường túi hút chân không được cung cấp theo cuộn hoặc tính theo trọng lượng. 

Túi hút chân không mặt trơn B1D

Túi hút chân không mặt trơn 

SGE Việt Nam – Địa chỉ bán bịch túi bóng hút chân không giá tốt tại Hà Nội

Các tiêu chí chọn túi hút chân không phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế. Điều cần chú ý là đơn vị cung cấp nào uy tín để có được sản phẩm chất lượng, đúng kích thước, đúng chủng loại và giá cả phải chăng. Nhất là với các đơn vị kinh doanh cần sử dụng túi hút chân không với số lượng lớn thì tiêu chí giá càng đáng quan tâm.

SGE Việt Nam là một trong những địa chỉ cung cấp túi hút chân không thực phẩm Hà Nội chất lượng. Tại đây khách hàng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm khác nhau như túi hút chân không đông lạnh, túi hút chân không xếp hông, túi hút chân không mặt nhám cho đến túi hút chân không mặt trơn…

Thậm chí khách hàng có nhu cầu còn có thể mua được hộp hút chân không hoặc hộp định hình hút chân không. Mỗi sản phẩm có nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn phù hợp với máy hút chân không mini cỡ nhỏ tới máy hút chân không công nghiệp công suất lớn.

Mức giá cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn nếu mua với số lượng lớn là quyền lợi của mỗi khách hàng. SGE Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị chế biến – bảo quản thực phẩm, trong đó bao gồm máy hút chân không. Vì vậy túi hút chân không của SGE đảm bảo chất lượng, dày dặn, bền bỉ, an toàn thực phẩm.

Quý vị quan tâm đến các sản phẩm túi hút chân không thực phẩm Hà Nội hoặc đặt mua hàng nhận tại nhà có thể truy cập website https://sgeviet.vn/ để tham khảo thông tin. Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline 088 853 1616 nhận tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *