FD

82.600.00085.500.000

Liên hệ 0888531616 để được tư vấn

Máy sấy thăng hoa FD – đỉnh cao công nghệ bảo quản thực phẩm, Có thể bảo quản thực phẩm lên tới 1 năm, Là cách làm khô sản phẩm ở nhiệt độ thấp do đó giảm sự thất thoát thực phẩm do nhiệt, Giảm sự phá hủy các mô và cấu trúc thức ăn, Khiến cho thực phẩm khô có chất lượng cao và giá trị dinh dưỡng đầy đủ.

 • Nhiệt độ thấp nhất lên đến -50 độ.
 • Ít tiếng ồn khi máy hoạt động.
 • Bảo quản thực phẩm lên tới 1 năm.
 • Làm mát trong điều kiện chân không
 • Có thể chọn dừng hút gió để hàn niêm phong ngay khi thích hợp
 • Tạo giá trị gia tăng cho sản phẩm
 • Thường được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.

Sấy thăng hoa đã và đang trở thành một phương pháp làm khô sản phẩm hiệu quả với khả năng tách ẩm mà vẫn giữ nguyên được màu sắc, hương vị và dưỡng chất. Các loại máy sấy thăng hoa đa dạng về chủng loại với phiên bản mini dùng trong gia đình, phiên bản công suất lớn dùng trong công nghiệp.

PHƯƠNG PHÁP SẤY THĂNG HOA LÀ GÌ?

Không thể phủ nhận sấy thăng hoa đang dần trở thành phương pháp bảo quản thực phẩm hiện đại nhất ngày nay. Thực phẩm sẽ giữ trọn được màu sắc, hương vị, dưỡng chất trong thời gian dài. Công nghệ này được ứng dụng dựa theo quá trình thăng hoa của nước.

Thăng hoa là gì? Hiểu đơn giản thì thăng hoa là quá trình biến chuyển của trạng thái vật chất một cách trực tiếp. Theo nguyên tắc thông thường thì vật chất thể rắn phải chuyển sang thể lỏng sau đó mới có thể về thể khí. Tuy nhiên thăng hoa giúp quá trình này rút gọn, bỏ qua bước trung gian là chuyển thành thể lỏng.

Nếu áp dụng ở áp suất thường thì hiện tượng thăng hoa không thể xuất hiện, các nguyên tố sẽ phải chuyển đổi ở 3 trạng thái khác nhau. Ngược lại, nếu sử dụng áp suất riêng phần của vật chất thì có thể khiến quá trình thăng hoa xuất hiện. Phương pháp sấy thăng hoa áp dụng thông qua quá trình thăng hoa của nước nhờ rút áp suất môi trường xuống dưới áp suất Tripple Point.

Tripple Point được hiểu là điểm giao nhau giữa 3 trạng thái của nước là rắn – lỏng – khí. Quá trình sấy thăng hoa là gì? Đây là kỹ thuật loại bỏ nước hay làm khô lạnh bằng cách cấp đông thực phẩm tươi ở nhiệt độ từ -30 đến -50 độ C sau đó sấy ở nhiệt độ và áp suất thấp. 

Tinh thể đá có trong thực phẩm đạt trạng thái thăng hoa và bốc hơi thành khí. Từ đó loại bỏ nước trong thực phẩm mà vẫn giữ nguyên các dưỡng chất khác. Điểm đặc biệt trong công nghệ sấy thăng hoa nằm ở 2 yếu tố là cấp đông thực phẩm trước sau đó đưa và gia nhiệt ở điều kiện chân không.

Sấy thăng hoa loại bỏ nước khỏi thực thẩm nhờ cấp đông và gia nhiệt.

 MÁY SẤY THĂNG HOA LÀ GÌ?

Máy sấy thăng hoa thực chất là thiết bị thực hiện tiến trình sấy khô lạnh thực phẩm hiệu quả hơn. Thiết bị thường được ứng dụng trong chế biến thực phẩm khô giúp loại bỏ nước, giữ tươi, tăng thời gian bảo quản. Nếu tự mình tạo ra một môi trường chân không, tự gia nhiệt để loại bỏ nước cho thực phẩm thì rất khó.

Thế nhưng với sự hỗ trợ của máy sấy thăng hoa thì công việc này đơn giản hơn nhiều. Tùy theo công suất, tính năng mà mỗi thiết bị có thể sấy thực phẩm với công suất, chất lượng khác nhau. Từ đó ứng dụng vào thực tế cũng khá nhau từ sấy thực phẩm gia đình cho đến sấy thực phẩm công nghiệp để kinh doanh.

thuc-pham-su-dung-say-thang-hoa
Sầu riêng sấy thăng hoa giữ trọn vẹn màu sắc và hương vị.

 VIDEO GIỚI THIỆU MÁY SẤY THĂNG HOA

Sấy thăng hoa (Freeze dry) là phương pháp sấy khô ở nhiệt độ thấp trong môi trường chân không, thường được sử dụng để bảo quản thực phẩm lâu hơn gấp nhiều lần so với cách dùng máy sấy thực phẩm khô thông thường. Quy trình sấy lạnh cụ thể sẽ là làm đông lạnh thực phẩm cần sấy, tiếp đó giảm áp suất xuống thấp hơn áp suất môi trường bên ngoài, đồng thời giữ nhiệt độ sấy ở mức thấp (<= 0 độ C). Thực phẩm trải qua quy trình sấy nói trên có thể giữ được chất lượng và dinh dưỡng tương đương như lúc ban đầu và có thời gian sử dụng lên đến vài năm, thậm chí là vài chục năm. Đã có rất nhiều công ty và tổ chức lớn, trong đó có NASA sử dụng phương pháp sấy lạnh này để bảo quản thực phẩm phục vụ các phi hành gia – những người thường xuyên phải làm việc ngoài không gian trong thời gian dài.

Cách thức làm việc của máy sấy lạnh ngược lại với Tủ sấy gió nóng. Tủ sấy gió nóng. Cụ thể là tủ sấy gió nóng hay máy sấy thực phẩm dùng phương pháp thổi gió nóng với nhiệt độ cao để làm khô thực phẩm. Trong khi đó, máy sấy lạnh lại dùng phương pháp làm lạnh ở nhiệt độ thấp để sấy khô như đã nói ở trên. Tuy nhiên, cả hai phương pháp sấy đều có thể sử dụng kết hợp với  Máy hút chân không để bảo quản thực phẩm được lâu hơn nữa.

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC SỬ DỤNG MÁY SẤY THĂNG HOA

Công nghệ say thang hoa đem đến ưu điểm vượt trội cho sản phẩm, cho người sử dụng cũng như cho chính nhà sản xuất. Điều này thể hiện thông qua:

 • Công nghệ sấy hiện đại tạo nên những loại thực phẩm có chất lượng tốt, thành phần dinh dưỡng gần như được giữ trọn vẹn mà không bị phá hủy như các phương pháp sấy, chế biến, bảo quản thông thường.
 • Thực phẩm sau khi sấy có hương vị thơm ngon, xốp mềm. Nếu thực phẩm là các loại hoa quả sẽ giữ được vị ngọt, xốp giòn có thể sử dụng trực tiếp như món ăn vặt không tăng cân. Khi ngâm thực phẩm đã sấy vào nước thì nó sẽ hút nước, trương nở trở lại, tươi mới như trước khi sấy lạnh.
 • Sấy thăng hoa giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian dài hơn.
 • Thực phẩm sau khi sấy có thể cho vào túi hút chân không để bảo quản giúp tiết kiệm chi phí, tăng thời gian sử dụng, tiết kiệm diện tích trong lưu giữ và vận chuyển.
 • Có thể sử dụng với nhiều loại thực phẩm từ rau củ quả đến đậu, hạt… 
 • Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức so với phương pháp thủ công.
 • Thực phẩm sấy khô, hút chân không ngăn vi khuẩn, nấm mốc từ bên ngoài nên an toàn hơn khi vận chuyển và sử dụng.
may-say-thang-hoa-giup-bao-quan-thuc-pham-de-dang
Máy sấy thăng hoa giúp bảo quản, vận chuyển thực phẩm dễ dàng hơn.

CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG MÁY SẤY THĂNG HOA

Thiết bị sấy thăng hoa hay máy sấy chân không đang dần trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều công ty, cửa hàng, doanh nghiệp sản xuất, chế biến thực phẩm. Thiết bị hỗ trợ chế biến và bảo quản thực phẩm trong thời gian dài. Trên thị trường có nhiều mẫu với công suất, thiết kế, nguồn gốc khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản thì cấu tạo và nguyên lý hoạt động vẫn tương tự nhau.

Cấu tạo của máy

Cấu tạo của một máy sấy thăng hoa đều được tạo nên bởi 6 phần chính với nhiệm vụ khác nhau. Cụ thể bao gồm bộ phận bơm chân không, bộ phận cấp đông và bộ phận gia nhiệt, khoang sấy, hệ thống làm lạnh sâu, hệ thống ngưng tụ, hệ thống hút chân không, hệ thống gia nhiệt và hệ thống điều khiển.

 • Bộ phận khoang sấy

Bộ phận khoang sấy có cấu tạo khép kín nhằm tạo ra một môi trường lý tưởng phục vụ quá trình thăng hoa của hơi nước trong thực phẩm. Khoang sấy hay buồng sấy được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ với kiểu dáng thông thường hình trụ tròn.

Thành của khoang sấy dày dặn để có thể chịu được tác động của ngoại lực cũng như áp lực từ bên ngoài trong quá trình hút chân không. Đối với máy sấy lạnh chân không loại nhỏ thi buồng sấy có thể được thiết kế phẳng. Ngược lại dòng máy công nghiệp đa phần được sản xuất dưới dạng nửa hình cầu.

 • Bộ phận cấp đông

Bộ phận cấp đông hay bộ phận làm lạnh sâu có nhiệm vụ làm lạnh thực phẩm trong thời gian ngắn. Mục đích là để thực phẩm đông đá nhanh nhất, hạ mức nhiệt xuống thấp theo điều chỉnh của người dùng. Thông thường mức nhiệt cấp đông thực phẩm phải dưới -30 độ C mới đảm bảo quá trình thăng hoa diễn ra.

thuc-pham-can-duoc-cap-dong-de-thuc-hien-say-thang-hoa
Thực phẩm phải được cấp đông để thực hiện sấy thăng hoa.
 • Bộ phận hút chân không

Bộ phận hút chân không hay hệ thống hút chân không nhằm tạo ra môi trường chân không phục vụ hoạt động sấy thực phẩm. Áp suất chân không trong buồng sấy cần phải đạt mức 15-40 pa nhằm đảm bảo quá trình thăng hoa diễn ra hiệu quả nhất. Bơm hút chân không chính là bộ phận quan trọng hình thành nên hệ thống hút chân không.

 • Bộ phận gia nhiệt

Bộ phận gia nhiệt thực hiện nhiệm vụ ngay sau khi cấp đông và hút chân không. Lúc này thực thẩm đã ở trong môi trường chân không. Điện trở của thiết bị sẽ gia nhiệt đến mức nhất định để thực phẩm xảy ra hiện tượng thăng hoa.

 • Hệ thống ngưng tụ

Hệ thống ngưng tụ làm nhiệm vụ cuối cùng của quá trình sấy thăng hoa. Khi này hơi nước thừ thực phẩm bốc lên sẽ được ngưng tụ tại dàn ngưng để tránh hút ngược lại hệ thống hút chân không. Thông thường hệ thống ngưng tụ phải ở mức nhiệt -50 độ C.

 • Hệ thống điều khiển điện tử

Hệ thống điều khiển điện tử đóng vai trò kiểm soát toàn bộ quá trình sấy của thiết bị thông qua việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Đặc biệt là khi máy sấy thăng hoa có nhiều giai đoạn yêu cầu phải thay đổi nhiệt độ để đạt trạng thái tốt nhất, giữ nguyên hình dạng, màu sắc tự nhiên của thực phẩm.

Nguyên lý hoạt động của máy

Nguyên lý hoạt động của may say da năng thăng hoa dựa trên tiến trình thăng hoa từ thể rắn sang thể khí của nước có trong thực phẩm. Vì vậy nguyên lý hoạt động của thiết bị cũng được chia thành 3 giai đoạn lần lượt là cấp đông – thăng hoa và gia nhiệt.

Trước hết thực phẩm sẽ được đem cấp đông ở nhiệt độ thấp để tất cả dung môi (chủ yếu là nước) bên trong chuyển hoàn toàn sang thể rắn – nước đá. Tiến trình này dù nhanh cũng mất kha khá thời gian. Nếu sử dụng những loại máy thông thường thì phải mất thời gian từ 6-8 giờ.

Nếu sử dụng dây chuyền hiện đại thì có thể thời gian nhanh hơn thông qua ứng dụng cấp đông nhanh. Thực phẩm sau đó sẽ được đưa vào sấy thăng hoa. Bước này còn gọi là sấy sơ cấp tức là để tinh thể nước đá hóa khi mà không qua giai đoạn hóa lỏng. Tất cả phải thực hiện trong môi trường chân không với áp suất thấp. 

Bơm chân không sẽ loại bỏ không khí trong buồng sấy. Điện trở làm nhiệm vụ gia nhiệt để tinh thể đá hóa thành hơi nước. Khoảng 90% hơi nước thoát ra khỏi thực phẩm sẽ được hấp thụ qua hệ thống ngưng tụ. Nhiệt độ của hệ thống ngưng tụ cần phải thấp hơn so với buồng sấy khoảng 20 độ C để có thể đông lại. Bước cuối cùng là khử ẩm hay sấy thứ cấp. 

10% hơi ẩm còn lại trong thực phẩm không thể loại bỏ từ quá trình thăng hoa do liên kết phân tử sẽ. Bộ phận gia nhiệt sẽ điều chỉnh nhiệt tăng lên, thậm chí đến 70 độ C để hơi nước thoát ra ngoài. Hơi ẩm trong thành phẩm cuối cùng chỉ khoảng 1-4%.

MÁY SẤY THĂNG HOA PHÙ HỢP NHỮNG SẢN PHẨM NÀO?

 

Sở dĩ máy sấy thăng hoa được ưa chuộng là do lợi ích trong chế biến và bảo quản thực phẩm. Quan trọng hơn cả là thiết bị có thể ứng dụng đa dạng với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là các loại hoa quả, trái cây nhằm giữ nguyên hương vị, sử dụng cho các món ăn vặt.

Thời gian gần đây món sữa chua sấy lạnh theo phương pháp sấy thăng hoa đã tạo ra cơn sốt khi có thể dùng để ăn vặt, thêm vào các loạt hạt để tạo thành bữa ăn dinh dưỡng cho người giảm cân. Đối với các loại hoa quả thì thiết bị được dùng chủ yếu cho thanh long, dâu tây, sầu riêng, xoài chín, kiwi, mãng cầu…

Đây đều là những loại hoa quả có nhiều nước. Nếu sấy theo phương thức thông thường thì sẽ mất hết dưỡng chất, hao hụt trọng lượng rất nhiều. Ngoài hoa quả, sữa chua, sấy thăng hoa còn được áp dụng với dược liệu, các loại thực phẩm chứa tinh bột, trà, đông trùng hạ thảo…

cac-loai-hoa-qua-sau-khi-say-thang-hoa
Các loại hoa quả sau khi được sấy thăng hoa.

MUA MÁY SẤY THĂNG HOA MINI LOẠI NÀO TỐT?

 

Thị trường hiện có nhiều loại thiết bị sấy khác nhau từ sấy lạnh, sấy nhiệt cho đến sấy thăng hoa. Máy sấy thăng hoa có phiên bản gia đình với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng phù hợp với 2-6 người sử dụng. Trong khi đó phiên bản công nghiệp kích thước lớn, công suất lớn có thể sấy cùng lúc hàng trăm kg thực phẩm mỗi lần.

Máy sấy thăng hoa mini trên thị trường Việt Nam không quá đa dạng do nhu cầu sử dụng chưa nhiều. Khách hàng đa số lựa chọn mua thực phẩm đã sấy sẵn về sử dụng hoặc dùng máy sấy theo công nghệ khác. Nguyên nhân là bởi mức giá của máy sấy khô lạnh cao hơn so với máy sấy nhiệt hay máy sấy lạnh.

Phiên bản công nghiệp được sử dụng nhiều hơn do nhu cầu thị trường lớn, các doanh nghiệp có thể dùng để sản xuất, kinh doanh. Máy sấy lạnh mini giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào công suất, tính năng. Nổi bật trong số các sản phẩm trên thị trường phải kể đến máy sấy khô lạnh FD của SGE Việt Nam

SGE Việt Nam là chi nhánh của SGE Thái Lan – Thương hiệu số 1 tại Thái chuyên thiết bị chế biến, đóng gói thực phẩm công nghiệp và gia đình. Dòng sản phẩm này có khả năng sấy cùng lúc 4 khay thực phẩm, công suất lên đến 1000W, nhiệt độ sấy -50 độ C, khả năng khử nước 4kg/ 24 giờ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY SẤY THĂNG HOA

 

Cách sử dụng máy sấy khô lạnh không giống nhau mà còn phụ thuộc vào thiết kế. Vì vậy cách đơn giản, an toàn và đảm bảo hiệu quả hoạt động của thiết bị trong quá trình sấy thực phẩm chính là đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất. Ví dụ như cách sử dụng máy sấy khô lạnh FD được tiến hành như sau:

 • Kiểm tra thiết bị, cắm nguồn điện;
 • Lựa chọn chế độ điều khiển thông qua màn hình cảm ứng đặt phía trước của máy FD;
 • Xếp thực phẩm vào buồng hút chân không trong suốt nằm phía trên cao của thiết bị để có thể quan sát toàn bộ quá trình sấy;
 • Điều khiển nhiệt độ, chế độ sấy phù hợp với từng loại thực phẩm như rau củ quả, bánh kẹo, thịt cá, hoa, thảo dược…;
 • Sau khi hoàn tất quá trình sấy, lấy thực phẩm ra khỏi khay chứa, vệ sinh sạch sẽ khay chứa để đảm bảo an toàn thực phẩm cho những lần sử dụng tiếp theo.
may-say-lanh-FD-su-dung-man-hinh-cam-bien
Máy sấy khô lạnh FD điều khiển bằng màn hình cảm ứng.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY SẤY THĂNG HOA

 

Khi sử dụng máy sấy thăng hoa cần lưu ý một số vấn đề trước, trong và sau khi dùng để đảm bảo hiệu quả sấy của máy, không ảnh hưởng đến độ bền. Cụ thể:

 • Trước khi sấy thực phẩm nên vệ sinh sạch sẽ khay sấy để đảm bảo an toàn vệ sinh;
 • Thực phẩm trước khi cho vào sấy nên tiến hành sơ chế. Thông thường giữa các khay sấy sẽ có khoảng cách nhất định từ 3-7 cm nên cần cắt thực phẩm có độ cao vừa phải để vừa với khay sấy. Tùy loại thực phẩm mà có thể gọt vỏ, cắt lát, cắt khối, tẩm ướp hoặc chần sơ nước…
 • Chọn nhiệt độ cấp đông, nhiệt độ sấy và gia nhiệt phù hợp với từng loại nguyên liệu, từng giai đoạn sấy. Đồng thời cần điều chỉnh nhiệt độ sấy theo tình hình sấy để đảm bảo thành phẩm không bị quá nhiệt, đạt độ khô thích hợp nhất, giữ trọn vẹn màu sắc.
 • Sử dụng đúng điện áp của thiết bị để tránh điện không đủ mạnh khi vận hành hoặc quá tải.

CÁCH VỆ SINH MÁY SẤY THĂNG HOA

 

Cách vệ sinh máy sấy thăng hoa cũng phải dựa theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đối với những người không am hiểu về kỹ thuật thì chỉ nên vệ sinh các khay sấy thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến. Đối với khung máy, các vị trí khác có thể vệ sinh bằng cách dùng khăn sạch, mềm để lau khô.

Thông thường thân máy được sản xuất từ chất liệu inox dày giảm để chịu được áp lực trong quá trình hút chân không và nhiệt độ khi sấy. Vì vậy người dùng có thể sử dụng khăn hơi ấm để lau sạch vết bẩn bên ngoài. Lưu ý đặt máy sấy ở vị trí khô ráo, sạch sẽ để bảo quản.

Sau khi sấy xong nên rút dây nguồn để tránh rò rỉ điện. Tránh sử dụng các dung môi, dung dịch tẩy rửa mạnh để vệ sinh máy. Nếu các bộ phận bị bẩn không làm sạch được bằng khăn thì có thể pha một chút giấm trắng với nước để loại bỏ. Đối với dòng máy sấy thăng hoa công nghiệp có kích thước lớn thì tốt nhất nên định kỳ kiểm tra và vệ sinh nhờ đội ngũ chuyên nghiệp.

Quý vị đang tìm kiếm thiết bị sấy thăng hoa hoạt động tốt, độ bền cao, dễ sử dụng, giá cạnh tranh? Hãy liên hệ SGE Việt Nam hotline 088 853 1616 để được tư vấn lựa chọn thiết bị chính hãng, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, chính sách bảo hành hấp dẫn nhé!

MÁY SẤY LẠNH SGE CÓ GÌ TỐT?

 

 • Trả góp lãi suất thấp lên đến 24 tháng !!!
 • Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO9001, ISO14001 và OHSAS18001
 • Bảo hành chính hãng lên đến 1 năm kèm phụ tùng thay thế
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ tư vấn suốt vòng đời sản phẩm
 • Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề luôn túc trực hỗ trợ xử lí sự cố 24/7
 • Phụ tùng thay thế luôn có sẵn trong kho
 • Chất lượng cao cấp, đảm bảo môi trường kín, an toàn, không bụi bặm
 • Đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm, tuyệt đối an toàn khi tiếp xúc với thức ăn
 • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán
 • Có thể kiểm tra hàng trước khi vận chuyển
 • Hàng luôn được test kĩ lưỡng trước khi giao, đảm bảo chất lượng 100% khi đến tay khách hàng
 • Khách hàng có thể đến test sản phẩm của mình với giá thử nghiệm chỉ từ 3.990.000

 

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA MÁY SẤY LẠNH

 • Mùi vị tuyệt vời: Giữ được 100% mùi vị của thực phẩm, giống như thực phẩm tươi hoặc vừa nấu chín
 • Luôn luôn tươi ngon: Thực phẩm giữ được 100% hình dáng ban đầu, không biến dạng hay đổi màu
 • Đầy đủ dưỡng chất: Với công nghệ đông lạnh tức thì, thực phẩm có thể giữ được đến 97% vitamin và khoáng chất so với ban đầu
 • Thời gian bảo quản dài nhất: Chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ phòng cũng có thể để được đến 25 năm !!!
 • Tăng giá trị sản phẩm gấp nhiều lần: Quy trình sản xuất hiện đại nhất, khỏi lo vấn đề thực phẩm ôi thiu, tăng giá trị sản phẩm và tăng doanh thu lên nhiều lần
 • Trọng lượng nhẹ: Phần lớn trọng lượng của thực phẩm đến từ nước. Vì thế thực phẩm sấy lạnh sẽ có trọng lượng rất nhẹ, thuận tiện vận chuyển hoặc mang theo
 • Tiện lợi khi chế biến món ăn: Chế biến món ăn cực kì nhanh chóng, chỉ cần thêm nước nóng vào, thực phẩm sấy lạnh sẽ hút nước và trở lại tình trạng tươi ngon như lúc đầu, có thể dùng được ngay
 • Sử dụng phổ biến trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm: Công nghệ sấy lạnh giúp sấy khô nhưng vẫn giữ được tình trạng ban đầu của nguyên liệu, không phá hủy cấu trúc tế bào, đồng thời còn giúp cô đặc nguyên liệu nên bảo quản được lâu hơn
 • Sử dụng phổ biến trong công nghiệp hoa: Sấy khô hoa tươi nhưng vẫn giữ nguyên được hình dáng và màu sắc ban đầu của hoa
 • Sử dụng để bảo quản mẫu thí nghiệm hoặc bảo quản vi sinh vật được lâu hơn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY SẤY THĂNG HOA FD

Thông số kĩ thuật Chi tiết
Nguồn điện 110V / 220V
Công suất 1.000W
Nhiệt độ sấy ≤ (-50C)
Dung tích bình đông lạnh 1.5lit
Lượng nước khử được 4kg / 24 tiếng
Áp suất < 10 Pa
Kích thước máy 41.5 x 50 x 104.5
Kích thước khay đông lạnh Đường kính 20cm
Khoảng cách khay 7cm
Trọng lượng máy 100kg
Chất liệu máy Inox AISI304 mạ kẽm
Phụ kiện Khay đông lạnh: 4 khay
Hệ thống làm nguội Nhiệt độ phòng < 25C
Máy sấy thăng hoa FD - công nghệ tốt nhất hiện nay
Sấy lạnh – công nghệ bảo quản thực phẩm hiện đại nhất hiện nay
Máy sấy thăng hoa FD có bảng điều khiển cảm ứng cao cấp
Kiểm soát qua màn hình cảm ứng – Tiện lợi, dễ sử dụng chỉ với một cái chạm nhẹ

 

Máy sấy thăng hoa FD có buồng hút nắp đậy dễ dàng quan sát
Buồng hút chân không với nắp đậy trong suốt giúp quan sát toàn bộ quá trình làm việc
Máy sấy thăng hoa FD sấy được mọi loại thực phẩm
Có thể sấy lạnh mọi loại thực phẩm như thịt cá, rau củ quả, bánh kẹo
Máy sấy thăng hoa FD có hệ thống cảm biến nhiệt cực kỳ chính xác
Hệ thống cảm biến tiện lợi và cực kì chính xác
Máy sấy thăng hoa FD - Chỉ cần cho thực phẩm vào nước sẽ trở lại trạng thái bình thường
Chỉ cần cho vào nước là thực phẩm sẽ trở lại tươi nguyên như mới (Nước nóng sẽ nhanh hơn)
Máy sấy thăng hoa FD duy trì giá trị dinh dưỡng của thực phẩm lên đến 99%
Duy trì chất lượng và dinh dưỡng thực phẩm đến 97%
Máy sấy thăng hoa FD có nhiệt độ thấp nhất -50 độ C
Hệ thống làm đông lạnh mạnh mẽ với nhiệt độ tối đa lên đến (-50)oC

 

Máy sấy thăng hoa FD khử được 99% độ ẩm trong thực phẩm giúp thời gian bảo quản lên đến 2 năm
Khử đến 98% độ ẩm trong thực phẩm – Thời gian bảo quản có thể lên đến 25 năm !!
Máy sấy thăng hoa FD sử dụng chất liệu cao cấp inox AISI 304
Sử dụng chất liệu inox AISI 304 đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ
 

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

1. Đặt mua hàng bằng cách inbox vào Facebook: SGE Vietnam
2. Đặt mua hàng qua điện thoại / Zalo: 0888 53 1616
3. Đặt mua hàng qua website: www.sgeviet.vn
4. Đến dùng thử và mua trực tiếp tại showroom: 107 Cổ Linh – Long Biên – Hà Nội

Hàng vận chuyển qua Kerry Express có thể mất 1-2 ngày làm việc, thanh toán khi nhận hàng

 

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

 • Sản phẩm được bảo hành 1 năm kể từ ngày mua. Các bộ phận được bảo hành:Màn hình điều khiển (Monitor)
 • Bảng mạch điện tử (Mainboard)
 • Bộ cảm biến nhiệt (Temperature Sensor)
 • Bơm hút chân không (Vacuum Pump)
 • Bảo hành không bao gồm các bộ phận có thể hao mòn như dải cao su, đệm cao su
 • Phạm vi bảo hành chỉ bao gồm những lỗi do nhà sản xuất. Công ty không bảo hành những hư hỏng gây ra do sử dụng sai quy trình, không tuân theo hướng dẫn trong sổ tay này, hoặc hư hỏng do tác động của ngoại lực hay ăn mòn trong quá trình sử dụng
 • Nếu phát hiện có dấu hiệu tự ý sửa chữa hay thay đổi bất kì bộ phận nào của sản phẩm, bảo hành này sẽ mất hiệu lực ngay lập tức
 • Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi và còn đủ điều kiện bảo hành, quý khách có thể gửi sản phẩm đi kiểm tra tại các đại lí. Sản phẩm gửi bảo hành phải được đóng hộp chắc chắn, ghi rõ số điện thoại, địa chỉ người mua và lí do bảo hành hoặc tình trạng sản phẩm, kèm theo phiếu bảo hành

***Lưu ý: Phí vận chuyển, phí sửa chữa và các chi phí phát sinh khác sẽ do người mua chi trả. Công ty chỉ chịu trách nhiệm chi phí phụ tùng thay thế như đã nói ở trên.

 

LIÊN HỆ

Showroom: 107 Cổ Linh – Long Biên – Hà Nội
 Hotline: Call | Zalo : 088 853 1616
Facebook: SGE Vietnam
Website của chúng tôi: www.sgeviet.vn

Trọng lượng 100 kg
Kích thước 41,5 × 50 × 104,5 cm
Chọn mô hình / kích thước

Loại bàn, Giá để sàn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “FD”

Có thể bạn thích…

37%
19.900.00055.440.000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
25%
26.000.00038.000.000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

Máy sấy thực phẩm

Tủ Sấy Phòng Thí Nghiệm GE300

Giá : Liên hệ
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
6%
Hết hàng
Original price was: 3.299.000₫.Current price is: 3.099.000₫.
22%

Máy sấy thực phẩm

Máy Sấy Thực Phẩm GE-BLACK

3.250.00010.500.000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
16%
Original price was: 95.000₫.Current price is: 80.000₫.
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page