SGE Premium Bag Sealers

Sản phẩm bán chạy số 1 cùng chế độ bảo hành cho toàn bộ sản phẩm và dịch vụ hậu mãi

Máy hàn miệng túi công nghiệp

BEST BAG SEALERS

Chọn mua máy hàn miệng túi

Đủ các mẫu máy hàn miệng túi cho bạn lựa chọn

Hút chân không là gì? Và nguyên lý hoạt động của máy hút chân không như thế nào?

Hàn túi hay hàn miệng túi là quá trình sử dụng thao tác cho dòng diện chạy qua lớp túi nilon hoặc túi hút chân không để lớp túi đó tan chảy và dính vào nhau. Ví dụ như hình ảnh của túi đựng các loại bánh quy được bày bán trong các trung tâm thương mại cao cấp chính là các loại túi đã qua công nghệ hàn miệng túi.
Về nguyên lý hoạt động của máy hàn miệng túi chính là dẫn nguồn điện chạy qua vách hàn và làm nóng miệng túi thông qua thanh Teflon, thanh Teflon chính là bộ phận kiểm soát nhiệt độ để ngăn ngừa không cho nhiệt độ quá nóng dẫn vào miệng túi, đồng thời thanh Teflon cũng là bộ phận giúp tạo hình cho mép hàn trên miệng túi.

Giới thiệu máy hàn túi, máy hàn miệng túi. Dòng máy nào phù hợp với nhu cầu của bạn?

  • Trước tiên bạn cần phải phân tích, đánh giá được loại nguyên liệu hoặc sản phẩm mà bạn cần đóng gói thuộc vào loại nguyên liệu hay sản phẩm nào? Có dễ dàng bị hư hỏng hay không? Nếu sản phẩm đó cần thiết phải bảo quản để có thể sử dụng lâu dài thì lời khuyên cho bạn chính là hãy sắm cho mình một chiếc máy hút chân không. Các loại máy hàn túi trong nhóm này có chức năng là hàn miệng túi hay bao bì đóng gói sản phẩm, giúp cho sản phẩm của bạn trông bắt mắt hơn, đồng thời cũng giúp cho bạn tiết kiệm chi phí vốn đầu tư hơn.

    • Bạn có nhu cầu cần tiết kiệm diện tích chứa đồ hay không? Bởi vì việc hút chân không có thể giúp bạn tiết kiệm tối ưu diện tích chứa đồ, chẳng hạn như là hút chân không gối ngủ cao su.

      • Trong trường hợp phải vận chuyển đường xa thì sản phẩm cần đóng gói của bạn có chịu được sự va đập mạnh hay không? Quá trình hút chân không sản phẩm và hút chân không máy sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên.

      Nếu cần, hãy chọn đúng cho mình một chiếc máy hút chân không theo đường link dưới đây – máy hút chân không