Tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh cùng máy hút chân không chè 

Máy hút chân không chè là công cụ không thể thiếu sử dụng trong các các cơ sở kinh doanh. Từ những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ cho đến doanh nghiệp lớn đều nên sử dụng thiết bị này giàu lợi ích trong tiết kiệm chi phí. Tại sao lại vậy? Nên sử dụng máy hút chân không chè loại nào?

Bảo quản chè bằng máy hút chân không – Nhu cầu cần thiết

Chè là một loại đồ uống phổ biến nhất trên thế giới. Người ta có thể sử dụng chè khô hoặc chè tươi tùy vào nhu cầu. Thế nhưng bảo quản chè như thế nào để giữ nguyên dưỡng chất, để được lâu lại không đơn giản. Lá chè tươi nếu bảo quản ở nhiệt độ thường thì chỉ giữ được khoảng 1 ngày.

chè bảo quản không đúng cách dễ bị hư mốc và hỏng
Chè bảo quản không đúng cách dễ bị mốc, hỏng.

Nếu giữ tươi trong tủ lạnh cũng chỉ kéo dài thời gian bảo quản lên từ 3-5 ngày. Chè khô được dùng phổ biến hơn cũng không thể bảo quản lâu nếu áp dụng sai cách. Người ta thường tránh để chè khô tiếp xúc với hơi ẩm, ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt độ cao. Nếu số lượng ít, người dùng thường cho chè khô vào lọ sạch, đậy kín. Lưu ý không dùng lọ nhựa để tránh ám mùi vào búp chè.

Thế nhưng cách bảo quản này cũng chỉ giữ chè khô trong khoảng 1-2 tháng. Không khí, vi khuẩn vẫn có thể ảnh hưởng đến chè dù đã bảo quản trong lọ kín. Mùi thơm của chè cũng không giữ được như khi mới đóng gói. Đây chính là nguyên nhân máy hút chân không chè dần được nhiều người lựa chọn để tăng thời gian bảo quản, giữ mùi hương dinh dưỡng thuần túy cho sản phẩm.

Lợi ích khi bảo quản chè bằng máy hút chân không

Phương pháp bảo quản truyền thống không còn phù hợp trong thời điểm hiện tại. Thời tiết khắc nghiệt, nhu cầu kinh doanh hàng hóa mở rộng đến nhiều nơi trên cả nước. Tất cả đều đặt ra yêu cầu với cao hơn trong bảo quản chè với các nhà kinh doanh.

Máy hút chân không là thiết bị cần thiết khi kinh doanh chè.
Máy hút chân không là thiết bị cần thiết khi kinh doanh chè.

Máy hút chân không được sử dụng để tạo ra một không gian không chứa vi khuẩn, không còn không khí. Nhờ đó hơi ẩm, vi khuẩn không thể xâm nhập làm giảm chất lượng của chè. Nếu bảo quản đi xa thì phương pháp này còn giúp tiết kiệm không gian, tránh mối mọt hoặc các sinh vật gặm nhấm ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chè khô bảo quản theo cách thông thường phải lưu ý vô vàn vấn đề khác nhau cũng chỉ có thể giữ nguyên giá trị dinh dưỡng trong khoảng 6 tháng – 1 năm. Ngược lại chè khô bảo quản bằng túi hút chân không có thể giữ như mới trong 1-3 năm. Trừ những loại bánh chè đặc biệt yêu cầu cách bảo quản khá thì đa phần chè khô, chè tươi và những thực phẩm khác đều nên hút chân không để đảm bảo dinh dưỡng.

Tiết kiệm chi phí khi kinh doanh chè cùng máy hút chân không

Kinh doanh chè yêu cầu phải đóng gói hàng hóa gửi cho khách liên tục. Nhiều cơ sở còn trữ một lượng lớn hàng hóa phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nếu bảo quản không cẩn thận thì chè khô có thể sẽ bị mốc, hỏng thâm hụt vào doanh thu. Bảo quản đúng cách, chia nhỏ từng phần chè để đóng gói cho khách là cách đơn giản nhất để đảm bảo thời gian sử dụng.

Máy hút chân không chè có thể bảo quản sản phẩm thay thế cho các loại túi đựng thông thường. Đồng thời việc loại bỏ không khí bên trong túi hút chân không sẽ giúp tiết kiệm diện tích khi lưu kho hoặc vận chuyển. Một số loại máy hút chân không còn có thể tạo khối vuông vức gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm sau khi đóng gói.

Hút chân không cho chè tạo thiện cảm với người tiêu dùng.
Hút chân không cho chè tạo thiện cảm với người tiêu dùng.

Hơn nữa xét về hình thức chè đã được hút chân không có tính thẩm mỹ cao hơn, dễ tạo thiện cảm hơn với khách hàng. Thị trường hiện nay có nhiều loại túi hút chân không khác nhau như túi nhôm, túi hút mặt nhám, túi hút chân không mặt trơn, túi ni lông…

Chủ kinh doanh có thể căn cứ vào phân khúc sản phẩm mình cung cấp để lựa chọn loại túi phù hợp. Dựa theo đó bỏ chủ kinh doanh có thể chọn máy hút chân không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Trong đó những mẫu máy hút chân không chè không kén túi cho phép sử dụng với túi ni lông hoặc đối mặt trơn sẽ tiết kiệm chi phí nhất. Mức chi phí nhà kinh doanh bỏ ra không chênh lệch quá nhiều với phương thức đóng gói truyền thống mà lại đạt được hiệu quả cao hơn nhiều lần.

Nên lựa chọn loại máy hút chân không nào? Công suất của máy ra sao để đảm bảo hiệu quả hoạt động? Quý vị quan tâm có thể liên hệ tới SGE Việt Nam qua hotline 088 853 1616 để được tư vấn chọn mua sản phẩm chính hãng với giá phải chăng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *