Máy hút chân không không kén túi loại nào sử dụng tốt nhất 2021

Máy hút chân không không kén túi đang dân trở thành công cụ không thể thiếu trong nhiều gia đình hoặc cơ sở kinh doanh. Thiết bị có khả năng loại bỏ không khí trong túi đựng để gia tăng thời gian bảo quản thực phẩm. Dòng sản phẩm nào được đánh giá cao trong năm 2021 này?

Máy hút chân không kén túi sử dụng với túi hút một mặt nhám.
Máy hút chân không kén túi sử dụng với túi hút một mặt nhám.

Máy hút chân không không kén túi là gì?

Máy hút chân không không kén túi là một phân khúc của sản phẩm máy hút chân không. Theo đó máy hút chân không là thiết bị cho phép loại bỏ không khí bên trong vật chứa đựng. Phổ biến nhất là các loại túi hút chân không, túi đựng, chai, bình hoặc lọ…

Trên thị trường hiện nay đa phần là túi hút chân không kén túi sử dụng với các loại túi chuyên dụng. Thị trường máy hút chân không thực phẩm chủ yếu sử dụng túi hút chân không một mặt nhám. Đây là loại túi hút chân không có giá thành khá cao, khó mua do thường được sản xuất từ nước ngoài.

Máy hút chân không kén túi yêu cầu cao đối với loại túi sử dụng. Nếu không dùng đúng túi thì thiết bị sẽ không thể hoạt động. Ngược lại máy hút chân không không kén túi lại có thể sử dụng với tất cả túi khác nhau. Trong đó bao gồm cả túi ni lông, túi mặt trơn. 

Thậm chí một số sản phẩm còn có thể hút chân không trong các hộp đựng, bình, chai hoặc lọ… Ứng dụng cụ thể còn phải tùy thuộc vào tính năng của từng loại máy hút chân không. Tuy nhiên về cơ bản thì đây chính là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng khi sử dụng trong các gia đình hoặc cơ sở kinh doanh nhờ khả năng tiết kiệm chi phí.

Top 5 máy hút chân không không kén túi bán chạy nhất 2021

Nhu cầu thị trường đối với máy hút chân không tăng lên theo thời gian. Máy hút chân không vừa tăng thời gian bảo quản thực phẩm lại vừa giúp quá trình vận chuyển dễ dàng hơn. Vậy đâu là loại máy hút chân không không kén túi bán chạy nhất 2021?

Máy hút chân không kiểu buồng VCC03-C

Máy hút chân không kiểu buồng VCC03-C
Máy hút chân không kiểu buồng VCC03-C

 

Dòng sản phẩm máy hút chân không kiểu buồng VCC03-C thuộc phân khúc máy hút chân không công nghiệp sở hữu kích thước lớn phù hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Trong đó bao gồm các loại thực phẩm là đồ khô, đồ dạng bột, thực phẩm ướt hoặc các loại nước sốt, các loại thực phẩm chất lỏng… 

Máy còn được trang bị thêm bánh xe để có thể dễ dàng di chuyển. Chất liệu thân máy từ inox 203 chắc chắn có độ bền cao chống han gỉ, chịu được tác động từ môi trường. điểm đặc biệt nằm ở khả năng hút chân không Không kén túi cho phép áp dụng được nhiều loại túi khác nhau. 

Trong đó bao gồm túi hút chân không mặt nhám chuyên dụng, túi nhôm, túi trơn cho đến túi kraft… Đặc biệt máy hút chân không Không kén túi VCC03-C còn có thể sử dụng cho túi ni lông và túi mặt trơn với khả năng tiết kiệm đến 50% chi phí đóng gói. Thiết bị có thể hút chân không với túi bề rộng tối đa 40 cm, dải hàn dày 8mm.

Máy hút chân không đa năng VC-ECO

Máy hút chân không đa năng VC-ECO
Máy hút chân không đa năng VC-ECO

Máy hút chân không đa năng VC-ECO sở hữu thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 1,5 kg. Thiết bị hoạt động với nguồn điện dân dụng 220v với bề rộng của túi 30 cm, độ dày dải hàn 4mm phù hợp với các gia đình hoặc cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ

VC-ECO là dòng máy hút chân không bán công nghiệp cho phép sử dụng với nhiều loại túi khác nhau như túi hút chân không một mặt nhám, túi nhôm,túi đông lạnh cho đến túi ni lông thường, túi foil… Máy được trang bị thêm hộp chứa nước thừa nằm ở phía sau giúp hút chân không với các nguyên liệu có lẫn một chút nước và không lo hỏng hóc như các loại máy mini khác.

Máy hút chân không VC-LEE

Máy hút chân không VC-LEE
Máy hút chân không VC-LEE

Máy hút chân không không kén túi VC-LEE là dòng máy mini sử dụng trong các gia đình hoặc cơ sở sản xuất nhỏ. Thiết bị sở hữu thiết kế thời thượng với kích thước nhỏ gọn chỉ 35 x 14 x 7 cm tương ứng chiều dài x chiều rộng x chiều cao với trọng lượng 2,2 kg. 

VC-LEE có thể hút chân không cho các loại túi với bề rộng lên đến 30 cm và dải hàn dày 5 mm. Hệ thống lưới hút mới nhất đảm bảo quá trình hút chân không an toàn vệ sinh. Thao tác hoạt động đơn giản nhờ bảng điều khiển thông minh tích hợp đồng thời tính năng chân không và hàn miệng túi bao gồm cài đặt thời gian.

Máy hoạt động với nguồn điện dân dụng 220v cùng công suất lên đến 150w để ứng dụng với các loại thực phẩm bao gồm thực phẩm khô, thực phẩm dạng bột và thực phẩm có lẫn ít nước. ưu điểm của máy thể hiện thông qua khả năng hoạt động với mọi loại túi bao gồm túi hút chân không một mặt trơn, hai mặt trơn, túi đông lạnh, túi nhôm, túi kraft và túi foil.

Máy hút chân không công nghiệp buồng đôi VCC5

máy hút chân không buồng đôi công nghiệp VCC05
Máy hút chân không công nghiệp buồng đôi VCC05

VCC05 là mẫu máy hút chân không không kén túi công nghiệp kiểu buồng đôi. Thiết bị sở hữu kích thước lớn, công suất mạnh mẽ lên đến 1500W. Máy ứng dụng chủ yếu trong các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm với nhu cầu đóng gói nhiều.

VCC05 cho phép hoạt động liên tục nhiều giờ mà không bị nóng máy nhờ hệ thống tản nhiệt hoạt động tốt. Thậm chí máy có thể hút cùng lúc nhiều túi đựng thực phẩm cùng một lúc. Loại thực phẩm hút chân không cũng đa dạng không kém với đồ khô, thực phẩm dạng bột cho đến đồ ướt, đồ lỏng, nước sốt…

Về loại túi sử dụng, máy hút chân không VCC05 có thẻ dùng với mọi loại túi. Trong đó phải kể đến túi mặt trơn, túi hút chân không mặt nhám, túi nhôm, túi nilon thường, túi bóng kính, túi kraft nâu – trắng, túi bóng kính… Bề rộng của túi tối đa có thể đạt đến 50cm với độ dày của dải hàn 8mm.

Máy hút chân không buồng đơn VCC02

Máy hút chân không buồng đơn VCC02
Máy hút chân không buồng đơn VCC02

Tương tự như VCC05, máy hút chân không VCC02 cũng là một thiết bị thuộc dòng máy công nghiệp. Máy sở hữu thiết kế buồng đơn nhằm đảm bảo không gian trong buồng hút chân không kín, hiệu quả làm việc 100%. Máy hút chân không không kén túi VCC02 có thể sử dụng để đóng gói nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Đồ khô, đồ ướt cho đến nước sốt, thực phẩm dạng bột đều không phải vấn đề với VCC02. Quan trọng hơn cả là thiết bị tương thích với mọi loại túi như túi đông lạnh, túi nhôm, túi bạc, túi xếp hông, túi chịu nhiệt… Người dùng có thể điều chỉnh thời gian, cường độ hút chân không với một số thực phẩm dễ bị hư tổn.

Thậm chí VCC02 còn có thể dễ dàng hút chân không túi gạo acrylic và ép thành khối vuông vức đẹp mắt. Máy có thể hoạt động liên tục nhiều giờ với lực hút tối đa mạnh mẽ. Bề rộng tối đa của túi hút chân không lên đến 30 cm, dải hàn dày 8mm. Thiết bị tương thích với nguồn điện dân dụng 220V nên phù hợp với mọi công trình sử dụng.

Bên trên chỉ là 5 trong số nhiều máy hút chân không không kén túi trên thị trường. Quý vị muốn tìm hiểu thông số kỹ thuật chi tiết của từng sản phẩm? Quý vị muốn tìm mua máy hút chân không mini gia đình nhỏ gọn? Quý vị có nhu cầu mua máy hút chân không công nghiệp công suất lớn?

Hãy truy cập website của SGE Việt Nam tại đường link https://sgeviet.vn/ để tham khảo thông tin chi tiết. Mọi thắc mắc có thể liên hệ Hotline 088 853 1616 để nhận tư vấn miễn phí 24/7 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *