Túi hút chân không và cuộn túi hút chân không một mặt nhám SGE Việt

Túi hút chân không 1 mặt nhám là một trong số các loại túi hút chân không được sử dụng rộng rãi ngày nay. Loại túi hút chân không này được sử dụng để làm gì? Cấu tạo của túi như thế nào? Ưu điểm ra sao? hãy cùng giải mã mọi thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Túi hút chân không mặt nhám là gì?

Thị trường túi hút chân không hiện nay có rất nhiều sản phẩm với túi hút chân không mặt trơn, túi hút chân không có van, túi hút chân không đông lạnh… Túi hút chân không một mặt nhám là một trong số các sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến.

Dòng sản phẩm này sở hữu thiết kế với một mặt trơn cùng với một mặt nhám được dập nổi. Do đó người ta gọi tên là túi hút chân không một mặt nhám. Các sản phẩm đều ứng dụng với mục đích bảo quản thực phẩm hoặc hàng hóa. Trong đó phổ biến nhất là bảo quản các loại thực phẩm.

tui-hut-chan-khong-mot-mat-nham

Túi hút chân không mặt nhám sở hữu một mặt trơn và một mặt nhám.

Người ta sử dụng máy hút chân không để loại bỏ không khí có bên trong túi hút niêm phong chân không. Sau đó túi sẽ được hàn miệng lại để ngăn cách không khí và vi khuẩn từ bên ngoài. Thực phẩm, hàng hóa sẽ được bảo quản trong thời gian lâu hơn khoảng 3 đến 5 lần so với các phương thức bảo quản truyền thống nhờ sự hỗ trợ của túi hút chân không.

Ưu điểm của túi hút chân không một mặt nhám

Sở dĩ túi hút chân không 1 mặt nhám được sử dụng rộng rãi là do tính ứng dụng thực tế. Các sản phẩm dày dặn, chắc chắn nên có thể bảo quản được thực phẩm, hàng hóa khỏi tác động từ bên ngoài. Kể cả khi có sử dụng lực tác động thì túi hút chân không một mặt nhám vẫn có thể hạn chế tối đa ảnh hưởng. Ưu điểm của sản phẩm này thể hiện thông qua:

  • Đảm bảo an toàn nhiều chất liệu nhựa nguyên sinh nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng đặc biệt là với ứng dụng bảo quản thực phẩm.
  • Có thể sử dụng để bảo quản thực phẩm, chứa đựng các loại hàng hóa, quần áo cho đến chân bàn hoặc dùng khi đi du lịch.
  • Đa dạng lựa chọn với nhiều kích cỡ khác nhau bao gồm cả loại tùy bút trên không có van.
  • Có thể sử dụng với mọi loại máy hút chân không mà không bị hạn chế như một số loại túi hút chân không khác chỉ ứng dụng với máy hút chân không không kén túi.
Túi hút chân không mặt nhám được sản xuất từ chất liệu nhựa PE nguyên sinh.
Túi hút chân không mặt nhám được sản xuất từ chất liệu nhựa PE nguyên sinh.

Đặc điểm cấu tạo

Cấu tạo của túi chân không 1 mặt nhám khá đơn giản. Đây là loại túi được sản xuất với hai mặt: một mặt trơn và một mặt nhám điều có thể nhìn xuyên qua. Mặt phía trước để mặc trơn nhãn cho phép nhìn rõ được thực phẩm, hàng hóa chứa đựng bên trong.

Mặt phía sau là mặt nhám được dập nổi nhằm gia tăng độ dày so với mặt trước. Ba mặt xung quanh túi đều được dập kín để không khí không thể nói vào trong. Sau khi hút chân không túi sẽ được hàn kín miệng còn lại nhằm gia tăng thời gian bảo quản cho thực phẩm, hàng hóa.

Do độ kín khít mà loại túi này có thể sử dụng để chứa đựng các loại thực phẩm từ thực phẩm khô cho đến thực phẩm chứa nước, các loại nước sốt mà không bị rỉ ra ngoài. Chất liệu sản xuất chủ yếu là nhựa PE nguyên sinh an toàn với sức khỏe người sử dụng, dẻo dai, độ bền cao.

Một số mẫu hút chân không 1 mặt nhám tại SGE Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp túi hút chân không 1 mặt nhám khác nhau. SGE Việt Nam cũng là một trong số đó với sản phẩm đa dạng về kích thước, đảm bảo về chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Túi hút chân không 1 mặt nhám B2D

Dòng sản phẩm đồ bắt đầu tiên phải kể đến túi hút chân không một mặt nhám B2D. Đây là sản phẩm chuyên dụng để hút chân không với chất liệu nhựa PE nguyên sinh và PA an toàn tuyệt đối với sức khỏe, cho phép sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm.

Sản phẩm sở hữu một mặt trơn nhẵn mịn và một mặt nhám đều có thể nhìn thấy thực phẩm từ bên trong. Mặt nhám phía sau được dập nổi để gia tăng độ dày cho phép sử dụng để hút chân không các loại thực phẩm đông lạnh bảo quản trong thời gian dài hoặc bảo quản thực phẩm đã nấu chín.

Chất liệu cao cấp giúp túi hút chân không 1 mặt nhám B2D có độ dẻo dai, bền bỉ và ấn tượng, không dễ bị bục, rách hay rò rỉ. Túi được thiết kế bấm mép sẵn giúp sẽ dễ dàng để mở thực phẩm. đặc biệt trong sản phẩm này còn có thể chịu được nhiệt độ lên đến 100 độ C mà không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. 

Người dùng có thể lựa chọn giữa các mẫu túi với kích thước khác nhau như 7 x 12; 10 x 15; 12 x 20; 15 x 20; 20 x 25; 25 x 35 cm tương ứng đựng được thực phẩm có trọng lượng 50; 100; 400; 500; 900 và 1500 g. Mỗi dịch được cung cấp với 100 túi đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài.

Liên kết để mua sản phẩm túi hút chân không một mặt nhám : https://sgeviet.vn/tui-hut-chan-khong-mat-nham-b2d/

Các loại túi hút chân không mặt nhám B2D
Các loại túi hút chân không mặt nhám B2D

Túi hút chân không 1 mặt nhám dạng cuộn B2D Roll

Túi hút chân không 1 mặt nhám dạng cuộn B2D Roll về cơ bản giống với I với phiên bản túi lẻ. Bao gồm các thông số kỹ thuật về kiểu dáng, chất liệu cho đến đặc tính. Điểm đặc biệt nằm ở cách cung cấp sản phẩm. Dòng sản phẩm này được cung cấp theo dạng cuộn với độ dài mỗi cuộn 500 cm.

Túi hút chân không một mặt nhám với dạng cuộn B2D Roll
Túi hút chân không một mặt nhám với dạng cuộn B2D Roll

Bề rộng có 4 lựa chọn cho khách hàng với 15; 20; 25 và 30 cm. Loại túi này có thể kết hợp với những dòng máy hút chân không cỡ nhỏ. Người sử dụng có thể linh hoạt cắt túi theo độ dài mình muốn mà không bị hạn chế như dòng sản phẩm túi lẻ.

Mua sản phẩm túi hút chân không một mặt nhám dạng cuộn : https://sgeviet.vn/tui-hut-chan-khong-mat-nham-dang-cuon-b2d-roll/

Điển hình như khi bảo quản các loại cá không cần phải chế biến cắt khúc mà có thể hút chân không nguyên con. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm chất lượng theo tiêu chuẩn MOK – tiêu chuẩn về các sản phẩm công nghiệp bao bì đóng gói. Độ dày lên đến 160 micron, không chứa chất gây ung thư, được nhiệt độ từ -20 đến 100 độ C đáp ứng nhu cầu bảo quản các loại thực phẩm khác nhau.

Quý vị quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm túi hút chân không 1 mặt nhám, túi hút chân không mặt trơn, thiết bị chế biến và bảo quản thực phẩm? Hãy truy cập website https://sgeviet.vn/ tham khảo thông tin chi tiết hoặc liên hệ SGE Việt Nam qua hotline 088 853 1616 để nhận tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *